Phong Cach PRO
IndexIndex    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
CHÀO MỪNGBẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỘNG ĐỒNG GAME VIỆTHTTP://ÇBA4.US.TO CHÚC BẠN VUI VẼTHẾ GIỚI CŨA LŨ QUỸ

Share | 
Bánh pudding cho ngày giáng sinhXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
27/11/2009, 19:59

Thành viên PC

kibu_friendly

»~åd¶v¶Îñ~»
 »~åd¶v¶Îñ~»
Tổng số bài gửi : 92
Danh tiếng : 0
Birthday : 23/12/1993
gia nhập : 21/11/2009
tui~ : 22
đến tùThiên đường gọi tên
VNĐ VNĐ : 1000004270
Đồ khủng

Bài gửi Tiêu đề: Bánh pudding cho ngày giáng sinh

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:




- 500gr quả lý chua, 500gr nho khô đen, 500gr nho khô vàng
- 500gr bánh mì vụn (có thể dùng bánh mì sandwich bóp vụn ra)
- 500gr đường nâu
- 250gr shortening (mỡ trừu, mua ở chợ Bà Chiểu hay Nhà văn hoá Phụ Nữ nếu bạn ở TP HCM và 66 Bà Triệu nếu ở Hà Nội)
- 125gr mứt vỏ cam, chanh
- 120gr quả cherry ngâm, cắt đôi
- 120gr hạnh nhân, băm nhỏ
- Vỏ ngoài bào mỏng của 1 quả chanh vàng to và vỏ ngoài bào mỏng của 1 quả cam vàng
- 1 củ cà rốt , 1 quả táo (xắt sợi nhỏ)
- 10gr bột gia vị masala (hay bột gia vị làm christmas pudding)
- 6 quả trứng
- 10gr bột mì
- 300ml bia đen (tốt nhất là hiệu Guinness)
- 3gr muối
- 1 thỏi bơ để mềm
- 75ml rượu brandy
Bật mí: Tất cả các loại nguyên liệu trên bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng ngoại nhập trên đường Hàm Nghi,TP HCM hay cửa hàng 66 Bà Triệu, HN nhá!



Đến phần hành động này:




Bước 1:
- Trộn nho đen, vàng, quả lý chua, vụn bánh mì, shortening, đường nâu, mứt vỏ cam chanh, cà rốt, hạnh nhân, táo, bột, muối, bột gia vị và cherry ngâm lại với nhau.



Bước 2:
- Đập trứng ra tô và đánh nhẹ nhàng đến khi chuyển màu sáng.




Bước 3:
- Trộn trứng và bia vào hỗn hợp mứt
- Dùng tay trộn lên thật đều đến khi thành hỗn hợp hơi nhão. Sẽ nặng tay lắm đó!




Bước 4:
- Lấy bơ chà xát lên thành một chiếc tô cách nhiệt.



Bước 5:
- Cho hỗn hợp vào tô và ấn cho thật chặt nhé!




- Đặt lên mặt bánh một tờ giấy nến đã cắt vừa vặn với tô. Bọc giấy bạc kín miệng tô.




Bước 6:
- Đặt bánh vào chiếc nồi to hơn tô một chút.
- Đổ nước vào 2/3 nồi rùi đặt lên bếp và để sôi trong 4 tiếng.
Lưu ý: Trong thời gian đun sôi, nhớ châm nước thường xuyên nếu không nồi sẽ bị cháy và không tốt chút nào đâu teens nhé!




Bước 7:
- Để bánh hơi nguội một chút rồi úp bánh ra đĩa, cẩn thận vì bánh nặng lắm í.
Và bánh Pudding giáng sinh đã hoàn thành rồi nè!




Một chút kem tươi thay cho tuyết trắng

«~coppy đường link này gửi đến bạn bè để ũng hộ diễn đàn~»
http://cba4.us.to/t73-topic





Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cba4.us.to
 

Bánh pudding cho ngày giáng sinh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trả lời và bình luận cho bài viết này
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
● .::☻-‘๑’-(¯`•♥Thế Giới của lủ quỷ 11cba4♥ •´¯)-‘๑’-☻::.● :: Teen Style :: .:: Ẩm thức ::.-

Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com